Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Lào Cai  -  Saturday, August 19, 2017
 
Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối từ xa Teamview
 
2012-11-07 15:23:02

 

Khi cần cài đặt phần mềm, cài đặt máy in hoặc sửa chữa phần mềm hệ thống không phải lúc nào cũng có thể gọi chuyên gia tới. Hoặc đơn giản bạn có nhu cầu trao đổi, học hỏi cách sử dụng máy tính, cách sử dụng các phần mềm ứng dụng... Với sự phát triển của mạng Internet, đặc biệt là thiết bị USB 3G và phần mềm TeamViewer, chúng ta có thể giải quyết được tất cả những nhu cầu này một cách dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng bản Portable nhỏ gọn và không cần cài đặt.

Ở đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng bản Teamview3.0.3423 bản Portable không cần cài đặt. Để kết nối được 2 máy tính với nhau bằng phần mềm Teamview thì trước hết cả 2 máy tính này phải kết nối được internet. Copy bản Teamview3.0.3423.exe về máy tính dung lượng bản portable chỉ khoảng 3 MB.

Kích đúp vào file Teamview3.0.3423.exe biểu tượng sau sẽ xuất hiện:

Để máy khác kết nối vào máy tính của mình cần cung cấp mã ID và pass để nhập vào Teamview của máy muốn điều khiển tới ( Lưu ý: mã số pass sẽ thay đổi với mỗi lần chạy Teamview).

Đối với máy tính điều khiển nhập mã số ID được cung cấp vào ô ID bên phải, tiếp theo kích vào Connect to partner, chờ vài giây để chương trình kiểm tra kết nối, nếu thành công ô nhập password sẽ xuất hiện, nhập mã pass được cung cấp và kích Log on.

Khi kết nối xong, ta sẽ nhìn thấy giao diện màn hình của máy tính khác và bạn có thể hỗ trợ : như cài đặt máy in, xử lý các lỗi của một số chương trình hoặc hướng dẫn sử dụng một phần mềm nào đó.

 

 

 
Tin cùng thư mục :

 

WEB CSKHVăn hóa doanh nghiệp

 Giờ Trái Đất (Earth Hour)

 

WEB CSKHVăn hóa doanh nghiệp

 Giờ Trái Đất (Earth Hour)

Top  |  Home
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện lực Lào Cai
Đại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Nam Cường - TP.Lào Cai - Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: (020) 2210469 - Fax: (020) 3820590
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, August 19, 2017